Học Tập - Giáo dục

Top Ứng dụng tô màu cho người lớn và trẻ em trên điện thoại

Thay vì sử dụng tranh tô màu cho bé hay những cuốn sách tập tô dày cộp và những hộp bút chì màu, các phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé một trong các ứng dụng tô màu dưới đây để các bé có thể tập tô để phát huy khả năng sáng tạo của mình với bộ sưu tập tranh tô màu không giới hạn

Chúng ta đều phụ thuộc rất nhiều vào điện thoại và máy tính bảng. Hãy thử tưởng tượng khi bạn đi du lịch đâu đó và chuyến bay bị hoãn nhiều giờ liền. Điều gì tuyệt vời hơn việc mở một trong những ứng dụng tô màu hay nhất cho Android và iOS để giết thời gian một cách hiệu quả? Chúng ta chắc chắn không thể mang theo sách tô màu và bút chì màu ở mọi nơi, phải vậy không? Chính vì thế, Thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top ứng dụng tô màu hay nhất trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem bài: Top Ứng dụng tô màu cho người lớn và trẻ em trên điện thoại

Tổng hợp ứng dụng tô màu đẹp nhất trên điện thoại
 

 

Tổng hợp 10 app tô màu hay nhất trên di động

1. Coloring Book of Dogs – App tô màu cho bé trên iPhone

– Download Coloring Book of Dogs cho iPhone

Coloring Book of Dogs là ứng dụng dành cho bất kỳ ai yêu cún cưng. Bạn có thể tô màu các bức tranh về một số những chú cún nổi tiếng nhất thế giới và thậm chí sử dụng trang trống để vẽ bất cứ điều gì bạn mong muốn. Chắc chắn, Coloring Book of Dogs mang đến hàng giờ giải trí vui vẻ cho mọi lứa tuổi.

2. Colorfy – Ứng dụng tranh tô màu cho bé đặc sắc

Colorfy là sách tô màu cực kỳ chi tiết, được bầu chọn là một trong những ứng dụng hay nhất năm 2015 bởi Google. Ứng dụng này nổi tiếng với các bức tranh chất lượng cao và bộ sưu tập phong phú. Colorfy bao gồm một phòng trưng bày tranh ảo AR, cho phép bạn chiêm ngưỡng các tác phẩm sáng tạo của mình trong thế giới thực. Colorfy có tùy chọn cao cấp mở khóa hàng trăm trang tô màu và nhiều công cụ khác.

– Download Colorfy cho Android
– Download Colorfy cho iPhone

3. Zen Coloring Book – App tranh tô màu họa tiết cho bé

Zen Coloring Book là sách tô màu hoàn hảo để thư giãn. Màu sắc giống như thật trở nên đậm hơn khí bạn ấn giữ ngón tay hoặc chuột, và các thiết kế đủ phức tạp để giữ bạn và những người bạn nhỏ bận rộn. Với Zen, người dùng có thể tô màu trên nhiều kết cấu khác nhau như vải, da, gạch và lụa.

– Download Zen Coloring Book cho iPhone

4. Recolor – ứng dụng tranh tô màu động vật cho bé

Recolor là một trong những ứng dụng tô màu độc đáo nhất, cho phép người dùng tô màu những bức ảnh phẳng cũng như 3D. Hàng loạt màu sắc và cách thức để nghịch ngợm làm cho nó trở thành một trải nghiệm độc nhất vô nhị dành cho mọi độ tuổi. Với hơn 1000 bức ảnh khác nhau, Recolor sẽ mang đến niềm vui cho mọi người dùng trong một khoảng thời gian dài. Gói đăng ký không giới hạn của Recolor cung cấp nhiều bức ảnh mới mỗi ngày và sẽ mở khóa toàn bộ danh mục để bạn thưởng thức.

– Download Recolor cho Android
– Download Recolor cho iPhone

5. Color by Number Coloring Book – App tô màu pixel

– – Download Color by Number Coloring Book cho Android

Color by Number Coloring Book thêm một chút đổi mới vào thao tác tô màu. Đơn giản chạm vào màu sắc bạn muốn sử dụng và màu sắc sẽ chuyển đổi sang dạng pixel tương ứng. Trẻ nhỏ sẽ được học về cách nhận biết màu sắc. Đối với người lớn, Color by Number Coloring Book là cách tuyệt vời để xua tan sự buồn chán. Đăng ký Color by Number Coloring Book mang đến cho bạn nhiều bức ảnh mới mỗi ngày và mở khóa tất cả các trang tô màu có sẵn.

6. Pigment – Tranh tô màu nhiều chi tiết

Pigment là cách hoàn hảo để lấy một số cảm hứng. Với phòng triển lãm tranh có sẵn, bạn có thể xem tất cả các tác phẩm nghệ thuật trên toàn thế giới, tô màu bức tranh của riêng bạn và chia sẻ nó online hoặc lưu lại để sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Pigment bao gồm 24 cây bút chì, bút đánh dấu và cọ khác nhau, kèm theo một thư viện hình ảnh khổng lồ. Gói cao cấp mở khóa tất cả các trang tô màu có sẵn, cọ cao cấp và những bảng màu độc quyền.

– Download Pigment Cho Android

7. Toonia Colorbook

– Download Toonia Colorbook cho iPhone

Mọi người sẽ yêu thích sách tô màu Toonia Colorbook. Mỗi lần bạn tô màu vào một vị trí trên trang giấy, các ngôi sao trên màn hình sẽ ăn mừng chiến thắng của bạn. Ứng dụng có âm nhạc, dàn nhân vật dễ thương và những trang tô màu siêu đơn giản, hoàn hảo có những bàn tay nhỏ nhất. Toonia hỗ trợ cảm ứng đa điểm, có nghĩa là các bạn nhỏ có thể tô màu với bạn bè hay bố mẹ trong khi học cách chia sẻ. Bạn có thể lưu, chia sẻ và in tác phẩm ngay từ trong ứng dụng.

8. COLOR Coloring Book

– Download COLOR Coloring Book cho iPhone

COLOR Coloring Book cung cấp một trải nghiệm tô màu hoàn toàn mới bằng cách sử dụng màu không gian và màu neon để làm cho bức tranh trở nên nổi bật. Trẻ nhỏ sẽ yêu thích cái cách mà tác phẩm của chúng lấp lánh. Khi hoàn thành tô màu, bạn có thể đặt kiệt tác của mình làm hình nền điện thoại dễ dàng bằng ứng dụng. Phiên bản cao cấp của COLOR Coloring Book loại bỏ tất cả quảng cáo và mở khóa toàn bộ trang tô màu, cũng như công cụ có sẵn.

9. Voxly – App tô màu 3D cho bé

– Download Voxly cho Android

Voxly mang việc tô màu ra ngoài thế giới thực trong chế độ 3D toàn diện. Với cách tô màu theo số dễ dàng, bạn có thể tạo ra các bức ảnh 3D mà trông giống như chúng sẽ bật ra khỏi màn hình. Voxly cho phép người dùng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật dễ dàng với bạn bè và người thân qua Instagram, Facebook và các ứng dụng nhắn tin khác. Nội dung mới sẽ được bổ sung hàng tuần.

10. Disney Color and Play – Ứng dụng tranh tô màu nhân vật hoạt hình

Disney Color and Play đưa các nhân vật Disney yêu thích của bạn ra ngoài thế giới thực. Chẳng hạn như, tô màu chuột Mickey Mouse, sau đó chạm vào cây đũa phép thuật để ngắm nhìn nhân vật nhảy và chơi đùa trong chế độ 3D. Ứng dụng bao gồm một vài phòng chơi cho các nhân vật yêu thích của bạn và nhiều phòng chơi mới sẽ xuất hiện trong phiên bản trả phí.

– Download Disney Color and Play tại đây.

Trên đây là top những ứng dụng tô màu hay nhất, phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Mỗi ứng dụng đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Vậy đâu là sách tô màu hoàn hảo nhất đối với bạn?

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Học Tập - Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button