Kiến thức chung

Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2022 điểm xét tuyển ĐH NUCE

Thông tin về điểm xét tuyển Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2022 sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác nhằm giúp các em nắm được thông tin tuyển sinh kịp thời, qua đó giúp các em xác định cơ hội trúng tuyển và có định hướng thay đổi nguyện vọng sao cho phù hợp nhất.

Bạn đang xem bài: Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2022 điểm xét tuyển ĐH NUCE

Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2022

1. Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2022

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Hà Nội chưa được thông báo. Cisnet.edu.vn sẽ cập nhật ngay khi trường có công bố. Còn điểm sàn của trường như sau:


 

2. Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2021

* Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2021:

– Với tổ hợp có xét tuyển môn vẽ Mỹ thuật:

– Với các tổ hợp khác:

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy năm 2021 (trừ các tổ hợp xét tuyển có môn vẽ mỹ thuật):

* Phương thức tuyển sinh: 
– Xét tuyển sử dụng kết quả của kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.
– Xét tuyển sử dụng kết quả kì thi đánh giá tư duy năm 2021 do trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.
– Xét tuyển thẳng

– Các em có thể tham khảo điểm chuẩn trong 2 năm gần đây để thấy được lộ trình tăng, giảm điểm chuẩn của từng ngành:


 

3. Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Hà Nội năm 2020

* Điểm chuẩn:

– Năm 2020, Đại học Xây dựng có 2 mức điểm sàn là 16 điểm và 18 điểm/ 23 ngành đào tạo. Những ngành lấy ngưỡng điểm sàn 18 điểm như:  Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính. Những ngành còn lại lấy 16 điểm.

-Điểm xét tuyển là tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp THPT, trong đó không môn nào dưới 1, và điểm ưu tiên. Nếu dự thi tổ hợp có môn Vẽ mỹ thuật, điểm xét tuyển = (môn 1 + môn 2 + Vẽ mỹ thuật x 2) x 3/4 và điểm ưu tiên.

 

Để biết chi tiết về chương trình tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ:

  • Bộ phận Tư vấn tuyển sinh Đại học hệ chính quy
  • Phòng 304 – nhà A1 – Trường Đại học Xây dựng
  • Địa chỉ: Số 55 Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Số điện thoại: 0869071382
  • Website: tuyensinhdh@nuce.edu.vn

* Thông tin tuyển sinh:

– Chỉ tiêu xét tuyển:  3.400 chỉ tiêu/  23 ngành và chuyên ngành đào tạo, bằng với năm học 2019-2020. Trong đó Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp là ngành có nhiều chỉ tiêu nhất (700 chỉ tiêu).

– Phương thức tuyển sinh: 3 phương thức:
+ Tuyển thẳng
+ Tuyển thẳng kết hợp và xét tuyển
+ Dựa vào điểm thi THPT quốc gia.

Những thí sinh tuyển thẳng kết hợp vẫn phải tham dự kỳ thi THPT quốc gia, có tiếng Anh hoặc Pháp tương đương IELTS 5.5 trở lên và tổng hai môn còn lại của tổ hợp đạt tối thiểu 12 điểm.

Đối với cả ba phương thức, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào ngành, chuyên ngành có tổ hợp Vẽ Mỹ thuật phải thi thêm môn này cho Đại học Xây dựng tổ chức

* Hiện tại chưa có điểm chuẩn. Cisnet.edu.vn sẽ cập nhật điểm xét tuyển, điểm chuẩn sớm nhất ngay khi nhà trường có thông báo chính thức. Các em hãy theo dõi thường xuyên nhé.

 

2. Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2019

ĐH Xây dựng vừa thông báo kết quả xét tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 vào đại học hệ chính quy năm 2019.

Ngành Công nghệ Thông tin lấy điểm chuẩn cao nhất – 21,25. Điểm trúng tuyển thấp nhất vào ĐH Xây dựng là 15 và có 8 ngành lấy điểm chuẩn này.

Điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2018

 

Điểm sàn xét tuyển Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2017

Khi tra cứu điểm chuẩn đại học Xây dựng Hà Nội cac thí sính cần lưu ý cũng như đối chiếu đúng với các mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn mà mình đã đăng ký cũng như xét tuyển để kiểm tra kết quả điểm chuẩn đầu vào chính xác và hợp lý nhất. Cùng với đó khi xem điểm chuẩn bạn cũng cần nắm bắt được từng đối tượng cũng như khu vực tùy thuộc vào mức độ ưu tiên sẽ có mức điểm chuẩn khác biệt, chênh lệch từ 0,5- 1 điểm.

Với điểm chuẩn Đại học Xây dựng năm 2016 của ngành kiến trúc là 33,6 điểm đây cũng là số điểm cao nhất của ngành cùng với hệ số điểm cho từng môn. Chính vì thế trong các kỳ thi THPT Quốc gia các thí sinh có số điểm cao từ 28- 30 điểm sẽ có cơ hội trúng tuyển hầu hết các ngành, cùng với điểm nhóm GX của từng ngành bạn có thể xác định mình trúng tuyển hay không. Đây là điểm số năm 2016 tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự biến động và thay đổi kịp thời với nhu cầu và quy định đưa ra.

Đối với những thí sinh có điểm số thấp hơn cũng không quá lo lắng bởi cũng có một số ngành chó điểm chuẩn từ 21-22 điểm như ngành cấm thoát nước, kỹ thuật công trình biển và kỹ thuật trắc địa- bản đồ. Đây cũng là ngành có số điểm thấp nhất trong những năm gần đây, tăng thêm cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường. Trong khi chờ đợi, bạn tham khảo mức học phí Đại học Xây dựng cần phải đóng tại đây, năm 2016, học phí đại học xây dựng là 316.500 (đồng/ tín chỉ)

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Xây Dựng Hà Nội 2016 dưới đây:

Ngoài ra, nếu bạn ở khu vực miền trung, bạn tham khảo Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung nếu có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc xay dung ha noi nam 2022

, diem chuan cac nganh dai hoc xay dung ha noi, diem xet tuyen dai hoc xay dung ha noi 2022,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Kiến thức chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button