Kiến thức chung

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2022, điểm xét tuyển HNUE

Bên cạnh những trường hot về kinh tế, tài chính, sư phạm vẫn có sức hút nhất định đối với các em học sinh cuối cấp. điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2022 không chỉ giúp các em xác định điểm trúng tuyển vào ngành mình đăng kí mà còn giúp các em có những định hướng mới trong trường hợp điểm thi chưa thực sự phù hợp với điểm xét tuyển.

Bạn đang xem bài: Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2022, điểm xét tuyển HNUE

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2022
 

1. Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2022

– Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia 2022

(Đang cập nhật)

– Điểm sàn 

– Điểm chuẩn xét tuyển theo học bạ

– Điểm chuẩn xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực 

2. Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2021

– Điểm trúng tuyển hệ Đại học chính quy năm 2021:

– Điểm sàn xét tuyển sinh Đại học năm 2021:

+ Đối với các ngành đào tạo giáo viên:

+ Đối với các ngành khác:

– Điểm chuẩn xét tuyển học bạ:

– Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển thẳng:


 

3. Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2020

– Điểm chuẩn đại học chính quy năm 2020:

>> Tra cứu kết quả trúng tuyển TẠI ĐÂY.

– Điểm chuẩn xét tuyển thẳng các ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên:

– Điểm chuẩn xét tuyển thẳng các ngành ngoài sư phạm:

Ghi chú: Thí sinh thuộc diện trúng tuyển gửi Giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 về trường Đại học Sư phạm Hà Nội để xác nhận nhập học. Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng Đào tạo (Phòng 203- nhà Hành chính Hiệu bộ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) từ ngày 14/9/2020 đến hết ngày 18/9/2020).

Để biết thêm thông tin chi tiết, các em có thể liên hệ tới số điện thoại: 024-37547823 
 

* Thông tin tuyển sinh:
– Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Sư phạm HN năm  2020 là  4.330 chỉ tiêu/ 40 ngành đào tạo, cao hơn năm ngoái 655 chỉ tiêu.
Phương thức tuyển sinh:
+ Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để xét tuyển. Thí sinh dự thi phải có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.
+ Xét  tuyển thẳng thí sinh có hạnh kiểm tất cả các học kỳ đạt loại Tốt và học lực giỏi cả 3 năm ở bậc THPT, thỏa mãn một trong các điều kiện sau: là học sinh đội tuyển quốc gia của các trường chuyên trực thuộc trường đại học; đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi quy mô cấp tỉnh; là học sinh trường THPT chuyên hoặc trực thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm TP HCM; có một trong các chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL iBT 61, TOEIC 600, DELF B1, TCF 300, MOS 950 trở lên.
+ Xét  học bạ THPT
+ Xét  tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc xét học bạ với thi năng khiếu.

* Hiện tại chưa có điểm chuẩn. Chúng tôi sẽ cập nhật điểm chuẩn xét tuyển của ĐH Sư phạm Hà Nội sớm nhất đến các em ngay khi nhà trường có thông báo chính thức. Các em hãy theo dõi thường xuyên nhé.
 

4. Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2019
Các thí sinh thuộc diện trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội từ ngày 11/7/2019 đến hết ngày 15/7/2019.

Hồ sơ nhập học gồm Học bạ THPT (bản chính); Bản sao giấy khai sinh (có công chứng); Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (2 bản); Bản chính giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên chính sách xã hội (nếu có), do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Sau thời hạn trên nếu thí sinh không nộp đủ các giấy tờ theo quy định, nhà trường coi như thí sinh không có nguyện vọng học tại trường và sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Phương thức xét tuyển thẳng

Với thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng theo hình thức xét tuyển học bạ môn/ tổ hợp môn, điểm chuẩn cụ thể như sau.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2018

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2018 xét theo thang điểm 30.  Sư phạm Toán học là ngành có điểm chuẩn cao nhất với 23,35. Một số ngành có điểm chuẩn 16.

Để biết xem mình có đỗ trường Đại học Sư phạm Hà Nội hay không bạn tiến hành: Tra cứu điểm thi THPT

Năm 2018, trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Sư phạm Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Cisnet.edu.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Điểm chuẩn chính thức Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017

Đối với các thí sinh có gửi hồ sơ cũng như đăng lý dự tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội, có thể tiến hành tra cứu kết quả đúng với mã ngành, tổ hợp môn, tên ngành để biết chính xác nhất kết quả của mình. Năm 2016 Đại học Sư phạm Hà Nội có mức điểm chuẩn cao nhất là 30 điểm với chuyên ngành Toán học, điểm số này được tính nhân hệ số 2 một môn thi chính. Hầu hết những ngành tại trường đều nhân hệ số cho một môn chính vì thế điểm chuẩn so với mặt bằng chung sẽ cao hơn. Tuy nhiên năm 2017 có khả năng sẽ có những thay đổi khác biệt với năm 2016 điểm số sẽ có thể cao hơn.

Với mức điểm có một môn nhân hệ số hai nhưng vẫn có ngành điểm tương đối thấp như ngành giáo dục công dân với điểm số là 19 điểm, và giáo dục mầm non điểm số là 17,5 điểm ngành này không nhân hệ số. Và 17,5 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2016. Vì thế nếu các thí sinh có mức điểm thi THPT Quốc gia từ 20- 25 điểm thì chắc chắn sẽ đỗ tất cả các ngành của trường khi xét và tính nhân đôi số điểm một môn.

Ngoài ra nếu các thí sinh đã đăng ký xét tuyển tại các ngành có điểm cao tại trường mà điểm thi không đạt cũng có thể chuyển sang những ngành khách phù hợp với mức điểm hơn. Hay cũng có thể tra cứu điểm chuẩn của các trường khác và ứng tuyển thích hợp nhất với nhu cầu của mình. Một số điểm chuẩn của các trường cũng đượ cập nhật nhanh chóng các bạn có thể tham khảo như điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, điểm chuẩn đại học Sao Đỏ cùng với rất nhiều những trường đại học khác.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có công bố kế quả chính thức từ phía nhà trường.

Bên cạnh đó các thí sinh cũng có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây.

Ngoài Đại học Sư phạm Hà Nội 1, các trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Sư phạm Huế cũng được nhiều thí sinh quan tâm:

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Điểm chuẩn Đại học sư phạm Huế

Chúc các bạn đỗ vào trường mà mình đăng ký

 

Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc su pham ha noi nam 2022

, diem chuan cac nganh dai hoc su pham ha noi, diem xet tuyen hnue
,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Kiến thức chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button