Game

Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

Free Fire có một lượng lớn người dùng nhờ các tính năng và cơ chế game đặc biệt, chẳng hạn như nhân vật và mỗi người trong số họ đều có kỹ năng chủ động hoặc bị động riêng biệt. Iris là nhân vật nữ mới nhất trong Free Fire, kỹ năng nhân vật Iris FF đang thống trị meta hiện tại.

Garena Free Fire OB35 là một bản cập nhật lớn bổ sung hai nhân vật hoàn toàn mới, một trong số đó là nhân vật nam J.Biebs dựa trên ngôi sao nhạc pop Justin Bieber. Người còn lại là một nhân vật nữ gốc tên là Iris. Mặc dù không được nổi, nhưng kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire thực sự mạnh hơn J.Biebs và có khả năng trở thành HOT Pick trong bảng xếp hạng.

Bạn đang xem bài: Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

Tham Khảo: Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi

Kỹ năng nhân vật Iris mới trong Free Fire có thể xuyên tường băng

1. Giới thiệu nhân vật Iris trong Free Fire

Với tầm nhìn nhạy bén của mình, Iris rất giỏi trong việc dự đoán hành động của kẻ thù để nắm bắt cơ hội giành chiến thắng. Nếu bạn lo lắng rằng sự khoa trương, lạc quan không cần đầu óc và chủ nghĩa cá nhân thì cô ấy sẽ ảnh hưởng đến sự hợp tác của bạn. Iris không bao giờ hợp tác với bất kỳ ai – ngoại trừ Homer, người chấp nhận cô ấy một cách vô điều kiện và dọn dẹp mọi mớ hỗn độn của cô ấy.

2. Kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

Kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire là một skill chủ động có tên Xuyên Tường, game thủ có thể sử dụng nó để kết hợp với các kỹ năng bị động khác. Xuyên Tường có khả năng tấn công tường băng, gây sát thương lên kẻ đứng sau nó và đánh dấu chúng.

– Cấp 1: Trong 5s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 3 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 80 giây.
– Cấp 2: Trong 6s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 3 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 75 giây.
– Cấp 3: Trong 7s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 4 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 70 giây.
– Cấp 4: Trong 8s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 4 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 65 giây.
– Cấp 5: Trong 9s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 5 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 60 giây.
– Cấp 6: Trong 10s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 5 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 55 giây.

3. Kỹ năng nhân vật nhân vật Iris Free Fire mới có mạnh không ?

Nhìn chung, Iris là một nhân vật tuyệt vời trong cả 2 chế độ Clash Squad và BR, tuy nhiên cô ấy có lẽ tỏa sáng hơn trong các chế độ chơi đồng đội (team). Kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire được thiết kế xoay quanh việc chống lại tường băng Gloo Walls, thậm chí còn hiệu quả hơn cả Skyler. Kẻ thù sẽ gặp vấn đề trong việc thiết lập các bức tường, và thay vào đó họ cần phải tìm chỗ ẩn náu thực sự trên chiến trường.

Có thể nói, Iris là một trong top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB35 chuyên để leo rank, được nhiều game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất bởi tính hiệu quả của nó, thời gian hồi chiêu cấp tối đa chỉ có 55s, bạn hầu như có thể sử dụng mọi lúc trong trận đấu.

Tham Khảo: Top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 để leo rank

Từ khoá liên quan:

Iris trong Free Fire

, kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire, điểm mạnh nhân vật Iris trong Free Fire,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button