Game

Chi tiết bản Update Free Fire OB36 đầy đủ, mới nhất

Các nhà phát triển tiếp tục tung ra nhiều tính năng thú vị với mỗi bản update mới và game thủ Free Fire háo hức chờ đợi để trải nghiệm chúng. Đây là lý do tại sao nhiều người đã bắt đầu nói về bản Update Free Fire OB36, mặc dù mới chỉ vài ngày kể từ khi bản cập nhật OB35 được phát hành.

Garena đã tung ra bản cập nhật Free Fire OB35 chủ đề Sinh Nhật 5 Tuổi vào ngày 20 tháng 7 năm 2022, nó đã khiến nhiều game thủ say mê với giao diện mới ấn tượng và khả năng tùy biến vô cùng đặc biệt. Bản update Free Fire 5 Tuổi mang đến 2 nhân vật mới có khả năng gánh kéo, tăng tỉ lệ chiến thắng nhận BOOYAH của bạn.

Bạn đang xem bài: Chi tiết bản Update Free Fire OB36 đầy đủ, mới nhất

Nội dung chi tiết bản cập nhật Garena Free Fire OB36

Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB36

Garena đã và đang đi theo một hướng đi rõ ràng là phát hành máy chủ thử nghiệm Advance Server và nội dung bản cập nhật chính thức cho tựa game FF của mình. Như vậy, người hâm mộ có thể dễ dàng đoán được ngày phát hành dự kiến ​​của phiên bản Free Fire OB36 sắp tới.

Bảng xếp hạng Mùa 14 bắt đầu vào ngày 21/7/2022, một ngày sau khi phát hành bản update OB35 và sẽ kết thúc vào ngày 15/9/2022. Do đó, dự đoán ngày chính xác nhất cho bản cập nhật Free Fire OB36 là 14/9/2022, một ngày trước khi mùa giải xếp hạng CS hiện tại kết thúc.

Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB36

Hiện tại bản cập nhật Free Fire OB36 chưa có nội dung chính thức, Garena mới chỉ cho phép game thủ đăng ký và tải Free Fire OB36 bản thử nghiệm Advance Server. Cisnet.edu.vn sẽ update bài viết kèm thông tin mới nhất tới bạn đọc ngay khi xuất hiện. Hãy chú ý theo dõi.

Bản cập nhật Free Fire OB36 không gì khác những update mới thường xuyên xuất hiện trong trò chơi. Mỗi bản cập nhật mới mang đến một số thay đổi cho trò chơi. Để cải thiện lỗi, đồ họa và giao diện người dùng. Các thay đổi đối với vũ khí, kỹ năng và điều chỉnh nhân vật, thay đổi hệ thống xếp hạng. Iris và J Biebs là 2 nhân vật mới xuất hiện trong Garena Free Fire tại phiên bản OB35.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free FireTham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF

Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB36

, Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB36, Bản Update Free Fire OB36 có gì mới,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button