Ứng dụng

Cách xuất kênh YouTube đã đăng ký – Chia sẻ kênh đăng ký

Trên YouTube có những kênh video để người dùng theo dõi và nhận thông báo từ kênh YouTube nhanh nhất nếu muốn. Số lượng kênh YouTube theo dõi không hạn chế với bất kỳ tài khoản YouTube nào. Và nhiều người có nhu cầu muốn chia sẻ những kênh YouTube mà mình đã đăng ký tới bạn bè, thì có thể sử dụng tính năng xuất kênh theo dõi thành tập tin OPML.

Những kênh YouTube này được tập hợp thành 1 file riêng biệt để chúng ta dễ dàng trong quá trình chia sẻ. Nếu danh sách kênh YouTube mà bạn theo dõi lên tới hàng chục kênh, thì cách xuất kênh YouTube này rất hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện xuất file theo dõi kênh YouTube.

Bạn đang xem bài: Cách xuất kênh YouTube đã đăng ký – Chia sẻ kênh đăng ký

Hướng dẫn xuất kênh video YouTube

Bước 1:

Người dùng đăng nhập tài khoản YouTube cá nhân rồi nhấn vào link dưới đây để vào ngay giao diện quản lý các kênh YouTube đã theo dõi.

  • https://www.youtube.com/subscription_manager

Bước 2:

Người dùng kéo xuống nội dung bên dưới rồi nhấn chọn vào Xuất kênh đã đăng ký tại phần Xuất sang trình đọc RRS.

Như vậy các kênh YouTube đã đăng ký được xuất thành một file riêng biệt như hình dưới đây.

Bước 3:

Trong trường hợp người dùng muốn nhập các kênh YouTube sang tài khoản YouTube khác thì cần phải sử dụng trang web Import YouTube Subscriptions theo link dưới đây.

  • http://evanreilly.com/youtube-subscriptions-importer/

Trong danh sách này nhấn vào nút Chọn tệp và tải file kênh YouTube đã tải xuống máy tính và nhấn Import.

Bước 4:

Khi đó Import YouTube Subscriptions tiến hành liên kết với tài khoản YouTube hiện tại đang đăng nhập. Chúng ta có thể lựa chọn tài khoản YouTube muốn sử dụng.

Sau đó bạn nhấn Cho phép để đồng ý các điều khoản từ dịch vụ khi muốn truy cập vào YouTube.

Bước 5:

Cuối cùng tải lại tài khoản YouTube và truy cập vào Mục Đăng ký trên YouTube hoặc vào link quản lý kênh YouTube đăng ký bên trên bài viết sẽ thấy toàn bộ các kênh YouTube đã nhập từ tài khoản YouTube khác.

YouTube không giới hạn số lượng các kênh đăng ký theo dõi với mỗi tài khoản, nên người dùng có thể nhấn theo dõi tùy thích. Mặc dù YouTube không có phần xuất kênh đã đăng ký sang tài khoản khác, nhưng người dùng có thể sử dụng trang web Import YouTube Subscriptions để nhập sang bất cứ tài khoản YouTube nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button