Bảo vệ máy tính

Cách update BKAV phiên bản mới nhất, Cập nhật BKAV

BKAV là phần mềm diệt virus nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để sử dụng những tính năng mới trên BKAV người dùng phải thường xuyên cập nhật phần mềm. Cách cập nhật BKAV rất đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Bình thường khi bạn sử dụng Bkav Pro có bản quyền và bạn đã đăng ký bản quyền thành công thì Bkav Pro trên máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới nhất khi có phiên bản mới từ nhà phát hành.

Bạn đang xem bài: Cách update BKAV phiên bản mới nhất, Cập nhật BKAV

Cách update BKAV phiên bản mới nhất

Tuy nhiên, trong một số trường hợp vì một lý do nào đó mà phần mềm Bkav Pro trên máy tính của bạn không thấy tự động update thì thủ thuật dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

– Tải Bkav Pro về máy tính tại đây: Bkav Pro

HƯỚNG DẪN UPDATE BKAV PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Để cập nhật BKAV phiên bản mới nhất, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn chạy (mở) BKAV trên máy tính lên.

Bước 2: Bạn click vào tab Bản quyền. Tại đây bạn sẽ thấy phần mềm chưa được update Bkav lên phiên bản mới nhất.

Bước 3: Bạn để ý sẽ thấy phiên bản Bkav Pro như hình ảnh ở Bước 2 là chưa được đăng ký Thông tin bản quyền sử dụng. Bạn lưu ý là cần đăng ký Thông tin bản quyền thành công thì Bkav sẽ tự động update.

Nếu đăng ký thành công rồi mà vẫn không thấy udate, bạn chỉ cần click chọn vào nút Tìm bản mới trên phần mềm và đợi trong giây lát để phần mềm tìm kiếm phiên bản mới:

Bước 4: Giao diện update Bkav xuất hiện, bạn nhấn chọn Tải về để cập nhật là sẽ thành công.

Ngoài BKAV bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm diệt virus khác tại đây để bảo vệ máy tính tránh khỏi các phần mềm gián điệp, virus, trojan,….
Xem thêm: Phần mềm diệt virus

Như vậy là Cisnet.edu.vn vừa hướng dẫn bạn cách update BKAV phiên bản mới nhất. Như đã nói ở trên, nếu bạn đã đăng ký bản quyền thành công thì BKAV trên máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật, trường hợp nếu không thấy update thì hãy thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết này nhé. Chúc bạn thành công.

Từ khoá liên quan:

update BKAV phien ban moi nhat

, Cách cập nhật BKAV, Cách Update BKAV,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Bảo vệ máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button