Học Tập - Giáo dục

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên Zalo theo số báo danh

Điểm thi THPT Quốc gia 2022 đã có. Các sĩ tử cùng phụ huynh có thể xem điểm thi dễ dàng qua cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 trên Zalo. Để tra cứu thông tin chính xác nhất, mọi người nhớ chú ý khi tra cứu nhớ tìm kiếm tài khoản Zalo tỉnh thành nơi mình đang sống.

Theo thông tin Cisnet.edu.vn mới cập nhật được, thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 theo số báo danh dễ dàng trên Zalo mà không cần phải nhập ngày sinh, tên. Cụ thể cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên Zalo như sau, các bạn cùng theo dõi để thực hiện theo.

Bạn đang xem bài: Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên Zalo theo số báo danh

Tra cứu tổng điểm thi THPT Quốc gia 2022 dễ dàng và nhanh chóng qua Zalo

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên Zalo

Yêu cầu:

– Tải ứng dụng Zalo
+ Trên thiết bị Android: Zalo cho Android
+ Trên thiết bị iOS: Zalo cho iPhone
– Có tài khoản Zalo, nếu chưa có, tham khảo ngay Cách đăng ký Zalo tại đây.

Cách xem điểm thi THPT 2022

Khi đã có tài khoản và tải ứng dụng Zalo về điện thoại thì bạn làm các bước sau để có thể cập nhật điểm thi nhanh chóng, chính xác nhất, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả:

Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng Zalo. Nếu như chưa đăng nhập thì bạn cần tiến hành đăng nhập vào Zalo theo tài khoản đã tạo trước đó.

Bước 2: Tại mục Tin nhắn của Zalo, bạn click vào ô Tìm kiếm ở phía trên giao diện (Hình 1). Tiếp đó, nếu bạn sinh sống ở một trong những tỉnh sau, bạn tìm và nhập cái tương ứng phù hợp vào ô (Hình 2). Chẳng hạn, Cisnet.edu.vn sống ở Quảng Nam sẽ nhập 1022 Quảng Nam. Hiện tại một số tỉnh này đã hỗ trợ đưa điểm thi trên Zalo:
– Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định.
– 1022 Gia Lai.
– 1022 Quảng Nam.
– Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang.
– Tổng đài 1022 Đà Nẵng.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu điểm thi dễ dàng trên mạng như dò điểm thi thpt 2022 báo Tuổi Trẻ, theo tên…. Chi tiết cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh đã được Cisnet.edu.vn hướng dẫn chi tiết tại bài viết sau, các bạn cùng tham khảo và làm theo.
Xem thêm: Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh

Bước 3: Ở kết quả hiển thị, bạn click vào ô 1022 Quảng Nam (Hình 3). Tiếp đó, bạn click “Quan tâm” (Hình 4).

Bước 4: Lúc này, tin nhắn giữa bạn và 1022 Quảng Nam hiển thị. Ở phía dưới giao diện, bạn click “Điểm thi THPT” (Hình 5). Sau đó, bạn nhập cú pháp đúng như tin nhắn hướng dẫn vào ô soạn tin nhắn rồi nhấn gửi. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được điểm thi THPT theo số báo danh mà bạn tra cứu.

Với chia sẻ cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên Zalo trên đây, các bạn sĩ tử cùng với phụ huynh đã xem điểm thi chi tiết từng các môn, tổng điểm cụ thể.Các bạn nhớ nhập đúng số báo danh để ra kết quả điểm thi chính xác. 

Từ khoá liên quan:

tra cuu diem thi THPT Quoc gia 2022

, tra cuu diem thi THPT 2022 tren zalo, tra cuu diem thi THPT Quoc gia 2022 theo so bao danh,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Học Tập - Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button