Ứng dụng

Cách tắt âm thanh video trên News Feed Facebook

Mặc định Facebook sẽ không để chế độ âm thanh khi phát video nhằm hạn chế tiếng ồn phát ra từ video mà người dùng phải tự bật âm thanh. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể thay đổi lại việc phát âm thanh cho video trên News Feed Facebook.

Tùy vào mỗi người mà chúng ta có thể điều chỉnh lại âm thanh video tự động phát hay không, cũng tương tự như khi điều chỉnh bật/tắt video Facebook tự động phát. Trong Facebook đã có sẵn mục quản lý âm thanh video và âm ứng dụng để điều chỉnh, mà bạn không phải tắt theo kiểu thủ công như chỉnh âm lượng của thiết bị, hay bật âm video theo cách thủ công. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chỉnh âm thanh video trên News Feed Facebook.

Bạn đang xem bài: Cách tắt âm thanh video trên News Feed Facebook

1. Bật/tắt âm video tự phát trên Facebook iPhone

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào giao diện thiết lập trên Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó nhấn vào mục Cài đặt &Quyền riêng tư, rồi nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

Bước 2:

Trong giao diện tiếp theo bạn kéo xuống bên dưới phần File phương tiện và danh bạ, rồi nhấn vào mục Âm thanh. Khi đó bạn sẽ thấy mục Bật tiếng khi video trên Bảng tin bắt đầu. Nếu gạt nút tròn sang trái thì âm video tự động tắt khi phát video trên Facebok. Khi gạt nút tròn sang phải thì âm video tự động phát khi phát video.

2. Bật/tắt âm thanh video tự động Facebook Android

Bước 1:

Người dùng cũng truy cập vào giao diện điều chỉnh tài khoản trên Facebook Android. Trong giao diện nhấn chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư rồi chọn Cài đặt. Sang giao diện mới nhấn vào phần File phương tiện và danh bạ.

Bước 2:

Tiếp đến ở giao diện Cài đặt người dùng sẽ thấy mục Bật tiếng khi video trên Bảng tin bắt đầu. Cũng tương tự nếu nút tròn gạt sang trái tắt âm thanh videogạt sang phải bật âm thanh video.

Việc bật tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook rất đơn giản, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Điều này giúp chúng ta điều chỉnh video để sử dụng phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button