Ứng dụng

Cách tạo thiệp video chúc mừng năm mới 2021

Như vậy năm 2021 sắp tới với rất nhiều hy vọng cho một năm khởi sắc, bên cạnh đó là những lời chúc năm 2021 gặt hái nhiều thành công bạn muốn gửi tới người thân, bạn bè. Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới thì bạn cũng có thể thử tạo thiệp dạng video như kiểu thiệp Zalo mà chúng ta thường thấy khi tới Noel hay Tết. Khi đó thiệp sẽ kèm âm thanh và vẫn sẽ có những lời chúc ý nghĩa, hạnh phúc mà bạn muốn gửi tặng tới mọi người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo thiệp video chúc mừng năm mới 2021.

Hướng dẫn tạo thiệp video năm mới 2021

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Cách tạo thiệp video chúc mừng năm mới 2021

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào mục tạo thiệp video chào mừng năm mới 2021 trên trang web Ephoto360.

https://ephoto360.com/nam-moi-c20

Sau đó tại giao diện này bạn chọn kiểu thiệp video mừng năm mới muốn sử dụng. Sẽ có dạng thiệp viết lời chúc, hoặc kiểu thiệp tải ảnh của người mà bạn muốn tặng thiệp.

Nhấn chọn vào kiểu thiệp mà bạn thích để tiến hành tạo thiệp online.

Bước 2:

Chẳng hạn trong giao diện tạo thiệp online kèm lời chúc mừng, bạn sẽ nhập lời chúc năm mới 2021 muốn gửi tới mọi người. Sau đó chúng ta nhấn nút Tạo ảnh ở bên dưới.

Bước 3:

Chúng ta chờ quá trình tạo thiệp video chúc mừng năm mới hoàn thành. Kết quả bạn chỉ cần nhấn vào nút play để xem video. Nhấn biểu tượng 3 chấm rồi chọn Tải xuống để tải video là xong. Bây giờ bạn có thể gửi video thiệp mừng năm mới 2021 tới mọi người nhé.

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button