Game

Cách tải và chơi Kick the Buddy Remastered trên điện thoại Android

Kick the Buddy Remastered là game giải trí trên điện thoại Android, trò chơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng tích tụ suốt cả ngày bằng việc hành hạ Buddy. Kick the Buddy Remastered có lối chơi đơn giản, hài hước sẽ khiến bạn không thể nhịn cười.

Sau ngày dài học tập hoặc làm việc căng thẳng, nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi có tính giải trí cao, lối chơi đơn giản thì tại sao không thử Kick the Buddy Remastered, phiên bản mới của Kick the Buddy.

Bạn đang xem bài: Cách tải và chơi Kick the Buddy Remastered trên điện thoại Android

Link download Kick the Buddy Remastered Android

 

Hướng dẫn tải và chơi Kick the Buddy Remastered

Bước 1: Click liên kết tải Kick the Buddy Remastered bên dưới.
– Link tải phiên bản Android: Kick the Buddy Remastered cho Android

Bước 2: Nhấn Cài đặt => chọn Phát sau khi cài đặt thành công.

Bước 3: Tại giao diện khởi đầu của game Kick the Buddy Remastered, bạn chọn Next.

Bước 4: Tiếp theo bạn click biểu tượng dấu X góc trên cùng bên trái để bỏ qua phần mua bán, nâng cấp tài khoản lên Premium.

Bước 5: Cách chơi Kick the Buddy Remastered tương đối đơn giản, khởi đầu bạn chỉ cần chạm vào Buddy, tác động liên tục để gây sát thương để nhận tiền hoặc quà.

– Khi sức chịu đựng của Buddy lên tới giới hạn, người chơi sẽ nhận được hộp quà như hình bên dưới, nhấn Continue xem video.
+ Hộp quà cung cấp: Tiền và Vàng

– Người chơi sử dụng Tiền Vàng kiếm được mua Súng, Kiếm, Lựu Đạn, Pháo …. và các vật dụng khác để thử sức chịu đựng của Buddy. Vật phẩm có tính sát thương cao thì số tiền hoặc vàng người chơi nhận được sẽ càng nhiều.

Như Cisnet.edu.vn đã chia sẻ bên trên thì cách chơi Kick the Buddy Remastered cực kỳ đơn giản, không đòi hỏi người chơi phải tư duy hay suy nghĩ nhiều. Ngoài ra, nếu ưa thích thể thao và đam mê tựa game thể loại bóng đá, đừng bỏ qua Link tải Football Manager 2022 Mobile game quản lý bóng đã mới nhất hiện nay.

Từ khoá liên quan:

Cách tải và chơi Kick the Buddy Remastered

, hướng dẫn tải và cài Kick the Buddy Remastered, Cách chơi Kick the Buddy Remastered cho Android iOS,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button