Game

Cách sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần trên PC

Nếu là một game thủ thì chắc chắn bạn phải biết Steam, nền tảng chơi game với hàng triệu người dùng hoạt động liên tục trên thế giới. Tuy nhiên lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần là điều phổ biến, bạn nên biết cách khắc phục để chơi game mà không bị gián đoạn.

Lỗi này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu bởi Steam khóa tài khoản ở cấp độ thấp, nghi ngờ tài khoản của bạn bị hack do đăng nhập hệ thống liên tục nhưng không thành công. Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể đăng nhập Steam khi gặp phải lỗi này mà không cần tạo tài khoản Steam mới.

Bạn đang xem bài: Cách sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần trên PC

Cách sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

Nguyên nhân xảy ra lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

There have been too many login failures from your network in a short time period. Please wait and try again later (Bạn đăng nhập sai quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Vui lòng đợi và thử lại sau) – Lỗi sẽ xuất hiện khi bạn cố gắng đăng nhập Steam quá nhiều lần bằng mật khẩu không đúng, sai liên tục. Để bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi các cuộc tấn công, Steam khóa không cho người dùng đăng nhập trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc ngay trên chính địa chỉ IP đó.

Lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

1. Chờ một giờ
Chờ một giờ là cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần. Không có thông tin chính thức về thời gian khóa, nhưng những người chơi thông thường cho biết rằng nó thường kéo dài từ 20 đến 30 phút, thâm chí một giờ. Nếu bạn không vội thì hãy thử sử dụng phương pháp này. Thời gian cũng có thể kéo dài hơn một giờ, vì vậy bạn cũng nên lưu ý các lựa chọn thay thế khác bên dưới.

2. Chuyển sang một mạng khác
Lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần xuất hiện khi bạn đăng nhập từ một mạng (một địa chỉ IP). Steam tạm thời chặn để ngăn vi phạm dữ liệu. Do đó, vấn đề nêu trên có thể được giải quyết ngay lập tức nếu bạn chuyển sang một mạng khác. Thường thì người dùng tại nhà chỉ lắp một đường truyền (mạng internet) nên sẽ không có mạng thứ 2. Nếu vậy bạn có thể thử sử dụng VPN, phần mềm chuyển đổi hoặc Fake IP.

3. VPN
VPN hoặc Mạng ảo cho phép người dùng dấu danh tính, mã hóa dữ liệu của bạn. Việc sử dụng VPN khiến Steam nghĩ rằng bạn đang đăng nhập lần đầu và có thể truy cập vào tài khoản của mình. Dịch vụ VPN tốt nhất che giấu hoàn hảo mạng và mã hóa Dữ liệu của bạn là ExpressVPN hoặc NordVPN. Ngoài ra còn có các phần mềm miễn phí khác, bạn đọc có thể tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Top VPN bảo mật và tin cậy nhất

4. Khởi động lại Modem
Nếu bạn đang sử dụng Modem Wi-Fi để truy cập mạng, hãy thử khởi động lại. Đây không phải là một phương pháp hiệu quả nhưng nó có thể giúp bạn thay đổi địa chỉ IP, giúp bạn đăng nhập Steam thành công. Nhấn vào nút Nguồn để tắt Modem, chờ khoảng 5 phút rồi bật lại Modem.

Tham Khảo: Cách Reset Modem

Đây là những cách tốt nhất sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần do lỗi mạng. Chờ một giờ là phương pháp dễ dàng nhất. Tuy nhiên, hãy sử dụng VPN hoặc chuyển sang một mạng khác nếu bạn không muốn đợi.

Từ khoá liên quan:

Cách sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

, Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần, fix errors There have been too many login failures from your network in a short time period Please wait and try again later,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button