Ứng dụng

Cách quay video Instagram filter gương

Trong bài viết này Quantrimang sẽ giới thiệu thêm tới bạn hiệu ứng gương để quay video trên Instagram. Hiệu ứng gương trên Instagram có rất nhiều kiểu filter khác nhau để chúng ta lựa chọn và đăng lên tài khoản Story Instagram của mình. Sẽ có những kiểu filter rất đơn giản với hình ảnh khung gương quay video, hay thêm những hiệu ứng nhấp nháy thú vị khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video filter gương trên Instagram.

Hướng dẫn quay video filter gương trên Instagram

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Cách quay video Instagram filter gương

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào ảnh đại diện cá nhân của mình để chuyển sang giao diện quay Story Instagram.

Bước 2:

Trong giao diện quay video Story chúng ta kéo xuống cuối cùng rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng gương. Bạn sẽ nhập từ khóa mirror vào thanh tìm kiếm. Kết quả bên dưới hiển thị rất nhiều kiểu hiệu ứng gương để chúng ta chọn.

Bước 4:

Trong giao diện hiệu ứng, người dùng sẽ thấy video áp dụng filter gương như thế nào. Bạn có thể nhấn Dùng thử hoặc biểu tượng mũi tên để tải hiệu ứng này xuống album Story của mình.

Bạn có thể vuốt sang phải hoặc sang trái để thử nghiệm thêm nhiều filter gương thú vị khác có trong bộ sưu tập filter gương trên Instagram.

Bước 5:

Sau khi chọn xong kiểu hiệu ứng chúng ta quay video như bình thường. Sau đó đăng lên tài khoản Instagram cá nhân của mình hoặc bạn cũng có thể gửi video đã quay cho người khác trong mục tin nhắn.

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button