Ứng dụng

Cách quay video filter đầu to trên Instagram

Hiệu ứng đầu to trên Instagram mang tới bạn lựa chọn thú vị để chúng ta quay video Story Instagram hay chụp hình ảnh. Như vậy, ngoài những kiểu filter ngộ nghĩnh, đáng yêu trên Story Instagram hay những kiểu filter bộ lọc màu nghệ thuật trên Story Instagram thì bạn cũng có thể thử những kiểu filter hài hước như filter đầu to trên Story Instagram chẳng hạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video filter đầu to trên Story Instagram.

Hướng dẫn quay video đầu to trên Story Instagram

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Cách quay video filter đầu to trên Instagram

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào ảnh đại diện để tiến hành quay video Story Instagram hay chụp ảnh như bình thường. Trong giao diện này ở phần hiệu ứng, bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Trong giao diện kho hiệu ứng cho Story Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng đầu to. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhập từ khóa big head.

Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy bên dưới có nhiều kiểu hiệu ứng đầu to để bạn lựa chọn sử dụng. Chúng ta nhấn vào từng kiểu hiệu ứng để xem trước.

Bước 3:

Trong giao diện xem trước hiệu ứng, bạn nhấn vào biểu tượng tải để lưu lại hiệu ứng vào kho filter Instagram của mình để sử dụng.

Bước 4:

Quay lại giao diện Story Instagram để chúng ta quay video sử dụng hiệu ứng đầu to này. Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng được áp dụng vào hình ảnh. Một số hiệu ứng đầu to còn kết hợp thêm hiệu ứng khác khi bạn thay đổi gương mặt, chẳng hạn cười thì phần đầu sẽ chuyển động.

Bước 5:

Sau khi chụp ảnh hay quay video Story Instagram xong thì bạn có thể thêm những nội dung khác cho video như chữ viết, âm nhạc rồi đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button