Ứng dụng

Cách mua vàng online, mua vàng trực tuyến

Ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm mọi người thường đi mua vàng để cầu tài lộc may mắn cả năm. Nhất là với những người kinh doanh, nhưng năm nay do tác động của dịch Covid-19, nên nhiều người đã chọn việc mua vàng online.

Và nhiều ngân hàng cũng đã triển khai dịch vụ mua vàng trực tuyến bên cạnh những công ty kinh doanh vàng bạc đá quý, trang sức để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Vậy cách mua vàng online hiện tại ra sao, mời bạn tham khảo cách mua vàng online ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem bài: Cách mua vàng online, mua vàng trực tuyến

Cách mua vàng online, mua vàng trực tuyến qua trang mua bán vàng trực tuyến của Sacombank

Đầu tiên bạn có thể vào trực tiếp thông qua website của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Thông qua trang mua bán vàng trực tuyến của SBJ.

Trang mua bán vàng trực tuyến SBJ

Bước 1: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản ngân hàng khác của bạn đó vào trang trực tuyến của Sacombank.

Bước 2: Chọn loại vàng bạn muốn mua, sau đó bấm Mua Ngay ở dưới danh sách sản phẩm.

Bấm Tiếp Tục, bạn có thể thêm số lượng sản phẩm cần mua ở mục Số Lượng.

Nếu bạn muốn nhận vàng vật chất thì hiện tại mới chỉ có một địa điểm như ở dưới cho phép người mua nhận vàng đã mua. Ghi số điện thoại ở dưới và chọn Tiếp tục.

Tiếp theo hãy chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của bạn hoặc bằng Ví MOMO, ví Payoo. Kế đến chọn ngân hàng và hoàn thành thủ tục thanh toán của bạn ở các bước tiếp theo.

Khi mua vàng online, khách hàng có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm may mắn “Thần tài Livestream” sẽ được diễn ra vào ngày 24/2/2021 trên Fanpage SBJ với các giải thưởng bằng vàng hoặc voucher tiền mặt. Mỗi mã đơn hàng thanh toán thành công khi mua vàng online là một mã dự thưởng, không giới hạn số lần giao dịch của khách hàng.

Fanpage SBJ

Mua vàng online tại trang sức PNJ, Bảo Tín Minh Châu

Bạn có thể liên hệ hotline của PNJ 1800 54 54 57 để được tư vấn mua sản phẩm. Thời gian từ 8h – 21h (kể cả CN, trừ ngày lễ) nhân viên PNJ luôn sẵn sàng phục vụ. Hoặc có thể vào trực tiếp website của PNJ để đặt mua sản phẩm.

Link mua vàng trực tuyến PNJ

Tương tự như việc mua vàng trên trang trực tuyến của SBJ, bạn hãy thêm trang bị cần mua. Chọn Mua Ngay, sau đó chọn hình thức thanh toán và thanh toán sản phẩm đã chọn.

Tương tự như vậy bạn có thể vào trực tiếp website của Bảo Tín Minh Châu để mua vàng trực tuyến theo đường link ở dưới đây.

Website Bảo Tín Minh Châu

Bên cạnh việc mua vàng online trên các website trực tuyến, bạn có thể vào trực tiếp app mua vàng eGold hiện đang có trên hai nền tảng lớn nhất là iOS và Android.

Xem thêm:

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button