Ứng dụng

Cách khóa nhanh Microsoft Edge Chromium

Để khóa nhanh trình duyệt Microsoft Edge Chromium, chúng ta có thể sử dụng ngay tiện ích Browser Lock để khóa trình duyệt bằng mật khẩu. Điều này giúp tính riêng tư của người dùng khi duyệt web trên Microsoft Edge Chromium không bị xâm phạm khi có người khác truy cập vào máy tính và trình duyệt. Vấn đề duyệt web riêng tư hiện tại cũng được rất nhiều người quan tâm, có thể vô tình bị ai đó đọc trộm nội dung nhắn tin, hay nội dung đang lướt web. Để hạn chế những khả năng như vậy thì bạn có thể cài tiện ích để chặn xem tin nhắn Messenger, hay làm mờ nhanh trang web Chrome khi đang truy cập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khóa trình duyệt Microsoft Edge Chromium.

Hướng dẫn khóa Microsoft Edge Chromium

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Cách khóa nhanh Microsoft Edge Chromium

Chúng ta tải tiện ích Browser Lock trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium theo link dưới đây.

Bước 2:

Sau khi bạn cài đặt xong sẽ xuất hiện thông báo khóa trình duyệt ở góc dưới cùng bên phải, bạn bỏ qua thông báo này. Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích trên thanh công cụ và chọn Extension options để cài đặt mật khẩu khóa trình duyệt.

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện để người dùng nhập mật khẩu khóa trình duyệt, nhấn Save để lưu lại.

Bước 4:

Ngay lập tức trình duyệt đã được khóa lại và người dùng cần phải nhập đúng mật khẩu mới có thể mở khóa được trình duyệt để sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt thì nhấn vào biểu tượng tiện ích rồi chọn Lock Browser để khóa lại.

Bước 5:

Để thay đổi lại mật khẩu khóa ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích chọn Browser Lock > Change Settings. Tại giao diện này bạn có thể tắt chế độ khóa trình duyệt, hoặc thay đổi lại mật khẩu.

Xem thêm:

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button