Thủ thuật Internet

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất

Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Ngoài các tính năng gửi video, hình ảnh. Emoji, chia sẻ vị trí,… Facebook Messenger còn có cả tính năng gửi tin nhắn tự hủy. Việc gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp bạn không cần phải sử dụng đến thao tác xóa tin nhắn.

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Facebook. Ngoài các tính năng cơ bản như nhắn tin, gọi video call, gửi voice chat, sticker,… Messenger ngày càng được cải tiến với các tính năng mới như gửi tin nhắn tự hủy. Trong bài viết dưới đây Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem bài: Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger bằng điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook Messenger => Chọn vào icon góc trên bên phải màn hình => Nhấn vào Hình chiếc khóa (mã hóa đầu cuối) ở trên cùng bên phải => Chọn người muốn gửi tin nhắn tự xóa => Nhấn vào “Bộ hẹn giờ” để thiết lập thời gian.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

+ Link tải Facebook Messenger cho Android
+ Link tải Facebook Messenger cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Messenger => Chọn biểu tượng hình cái bút viết (góc trên cùng bên phải màn hình).

Bước 3: Tại đây bạn kích hoạt biểu tượng hình chiếc khóa (phí trên cùng góc bên phải màn hình) để bật mã hóa đầu cuối => Tìm và chọn đoạn chat muốn kích hoạt tin nhắn tự hủy trên Messenger

TH1: Gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger đối với điện thoại iPhone.

+ Click vào Avatar cuộc trò chuyện => Chọn Kích hoạt tin nhắn tạm thời.

+ Tại đây bạn chọn số giây hoặc số phút tồn tại của tin nhắn là xong. Sau đó tin nhắn bạn gửi sẽ được đếm ngược về 0. Khi thời gian về đến 0s tin nhắn tự xóa trên Messenger.

Không chỉ có Facebook Messenger hỗ trợ tính năng tin nhắn tự hủy mà người dùng WhatsApp cũng có thể bật tính năng này theo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Cisnet.edu.vn.Xem thêm: Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp

TH2: Gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger đối với điện thoại Android.

Tại phần viết tin nhắn bạn sẽ thấy được biểu tượng hình đồng hồ. Click vào hình đồng hồ để chọn thời gian gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger sau đó nhập tin nhắn và nhấn gửi là xong.

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn đọc gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp người dùng không cần phải xóa tin nhắn sau mỗi lần trò chuyện, đảm bảo quyền riêng tư và không ai có thể được được tin nhắn sau khi đã xóa.

Từ khoá liên quan:

gui tin nhan tu huy tren messenger

, Cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger, Gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger.,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Thủ thuật Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button