Thủ thuật Internet

Cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web


Cách đổi chữ ký Outlook trên App không làm thay đổi chữ ký Outlook phiên bản Web. Do đó nếu muốn đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Thực chất, cách đổi chữ ký Outlook cũng chính là cách tạo chữ ký Outlook mà Cisnet.edu.vn đã thực hiện hướng dẫn trên giao diện phần mềm máy tính trước đây. Khác với cách làm này, cách tạo hay đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt Web đơn giản, tiện lợi, người dùng không cần cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Cách tạo chữ ký Outlook

Bạn đang xem bài: Cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web

Hướng dẫn thay đổi chữ ký Outlook trên giao diện web

Cách đổi chữ ký Outlook trên web

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Outlook trên website theo địa chỉ Tại đây
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt (Settings) có hình bánh răng ở góc trên, bên phải của màn hình. Nhấn vào mục Xem tất cả cài đặt Outlook .

Bước 3: Trong cửa sổ Thiết đặt , bạn nhấn vào Thư , sau đó chọn tiếp Thảo và trả lời .

Bước 4: Trong hộp Chữ ký email , bạn nhập chữ ký mới của mình. Để chữ ký thêm đẹp mắt chuyên nghiệp, bạn hãy sử dụng các công cụ định dạng mà hệ thống cho sẵn để chỉnh sửa.

Bước 5: Với cách đổi chữ ký Outlook này, Hệ thống cũng cung cấp cho người dùng một số thiết lập, giúp người dùng cài đặt, sử dụng dịch vụ email được thuận tiện, hiệu quả hơn.

Tự động thêm chữ ký của tôi vào thư mới mà tôi soạn
Tự động thêm chữ ký của tôi vào thư tôi chuyển tiếp hoặc trả lời

Trong trường hợp bạn không sử dụng bất cứ thiết lập nào thì sau này khi thêm chữ ký, bạn sẽ phải tự chọn thêm theo cách thủ công.
Sau khi đã nhập liệu xong, bạn nhấn vào nút Lưu để hệ thống ghi nhớ và thực hiện thiết lập.

Lúc này bạn quay lại màn hình làm việc chính của dịch vụ Outlook và soạn một email bất kỳ. Chữ ký cũ đã được thay thế bằng chữ ký mới như hình dưới đây.

Với cách đổi chữ ký Outlook mà Cisnet.edu.vn vừa hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng thay đổi chữ ký Email của mình một cách đơn giản, nhanh chóng. Các thao tác được thực hiện trên giao diện trình duyệt web, không yêu cầu phải cài đặt phần mềm nên cũng linh hoạt hơn, giúp người dùng thay đổi chữ ký email trên Outlook ở bất cứ nơi đâu mình muốn. Nếu sử dụng hộp thư Gmail, các bạn tham khảo cách đổi chữ ký Gmail tại đây.

Xem thêm: Cách đổi chữ ký Gmail mới nhất

Từ khoá liên quan:

Cách đổi chữ ký Outlook

, cach thay chu ky Outlook, tạo chữ ký trong Outlook trên web,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Thủ thuật Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button