Thủ thuật Internet

Cách đổi ảnh bìa Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh chóng

Đổi ảnh bìa Facebook trên máy tính, điện thoại giúp bạn làm mới trang cá nhân, tạo điểm nhấn cho trang Facebook. Đổi ảnh bìa Facebook vào các dịp lễ tết để hòa chung không khí vui tươi cùng mọi người, chia sẻ đến bạn bè những bức ảnh đẹp nhất, độc đáo và ấn tượng nhất.

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để thay đổi ảnh bìa facebook bằng những hình ảnh mới và đẹp hơn ? Khi là người lần đầu sử dụng facebook thì đây là câu hỏi mà khi chúng ta không biết thì nó trở lên quá khó khăn nhưng bạn đừng lo hay thực hiện các bước dưới đây nhé.

Bạn đang xem bài: Cách đổi ảnh bìa Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn đổi ảnh bìa facebook trên máy tính, điện thoại

Chuẩn bị: Bạn hãy tìm cho mình một ảnh mà bạn thấy đẹp nhất và lưu vào một thư mục để bạn sử dụng nó làm ảnh bìa cho facebook của mình (Bạn có thể vào trang tổng hợp ảnh bìa facebook để chọn cho mình 1 ảnh bìa thật đẹp nhé).

Xem thêm: Kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn 2022

1. Cách thay đổi ảnh bìa facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn nhé. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook thì bạn đăng ký tài khoản Facebook. Xem hướng dẫn Cách đăng ký Facebook.

Bước 2: Vào trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào tên tài khoản của bạn nằm ở bên trái giao diện. 

Bước 3: Sau khi trang cá nhân Facebook của bạn hiện ra, bạn click “Chỉnh sửa ảnh bìa“. 

Bước 4: Tại đây có 4 lựa chọn cho bạn.

Choose From Photos (Chọn ảnh: Là những hình ảnh mà bạn đã tải lên trên tường hay bạn tạo album đã có trên Facebook.
Upload Photos (Tải ảnh lên): Là những hình ảnh trong máy tính của bạn.
Reposition (Đặt lại vị trí): Điều khiển hình ảnh đúng vị trí mà bạn mong muốn.
Remove (Xóa): Xóa ảnh bìa( bạn sẽ không có ảnh bìa nữa).
Ở đây taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải ảnh lên từ máy tính–> bạn chọn nút Upload Photos (Tải ảnh lên từ máy tính).

Bước 4: Ở trong ví dụ này chúng tôi sẽ chọn một bức ảnh từ trong máy tính ra. Xuất hiện cửa sổ cho phép bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn làm ảnh bìa Facebook –>chọn hình ảnh–> Chọn Open.

Bước 5: Điều khiển vị trí ảnh bìa mà bạn muốn và sau khi đã điều khiển được vị trí ảnh thì bạn tiếp tục ấn nút “Lưu thay đổi” Save Change) để hoàn tất quá trình thay đổi ảnh bìa.

Lúc này, giao diện ảnh bìa Facebook sau khi đã thay đổi thành công!

2. Cách thay đổi ảnh bìa facebook trên điện thoại

Bước 1: Trong giao diện Facebook trên điện thoại, các bạn chọn biểu tượng hình ảnh đại diện ngay chỗ đăng Status (Hình 1). Lúc này, giao diện trang cá nhân Facebook sẽ được hiển thị, các bạn click vào biểu tượng camera ở góc dưới ảnh bìa (Hình 2).  

Bước 2: Các bạn chọn cách thức chọn ảnh bìa như tải ảnh lên từ máy, chọn ảnh có trên Facebook.…, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn “Tải ảnh lên” (Hình 3) từ thư viện ảnh trên điện thoại rồi bạn chọn ảnh trong thư viện mà bạn muốn đổi. Tiếp đó, bạn chỉnh vị trí của ảnh. Sau đó, bạn click “Lưu” (Hình 4) để lưu ảnh bìa. 

Cuối cùng bạn sẽ thấy ảnh bìa Facebook mới đã được thay đổi.

Với những thao tác đơn giản trên đây, thay đổi ảnh bìa Facebook đã không còn là vấn đề đối với bạn. Bạn có thể thoải mãi thay đổi những hình nền cực đẹp, độc mang style của riêng bạn cho trang cá nhân trên Facebook của mình.

Nếu như bạn là quản lý của một nhóm trên Facebook, việc thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook cũng dễ dàng giống với cách thay đổi ảnh bìa facebook cá nhân của bạn.

Trên Facebook có rất nhiều video được đăng tải với nhiều nội dung khác nhau, nếu bạn không kịp xem hết thì có thể tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại của mình để xem vào thời gian rảnh, có nhiều cách giúp bạn tải video Facebook như dùng phần mềm hoặc các trang web trực tuyến. Chúc bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

doi anh bia facebook

, đổi ảnh bìa Facebook trên máy tính, đổi ảnh bìa Facebook trên điện thoại,

Trích nguồn: Trung tâm Lý luận chính trị
Danh mục: Thủ thuật Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button