Vòng 1 - Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày

Không khí buổi lễ khai mạc tại trường đầy hứng khởi với tất cả thí sinh tham dự. Thầy Nguyễn Xuân Hùng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng của trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội đã khẳng định cuộc thi là một trong những hoạt động phong trào rất bổ ích và thiết thực dành cho sinh viên đang theo học cũng như vừa tốt nghiệp các ngành Chế biến món ăn tại trường, góp phần phát triển nghề nghiệp cho những đầu bếp trẻ và đầu bếp tương lai. Đơn vị tài trợ, đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam, cũng đã khẳng định với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người Việt thông qua văn hóa ẩm thực; cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày” là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Công ty luôn hướng tới nhằm mang đến sân chơi thú vị và bổ ích cho các đầu bếp trẻ và đầu bếp tương lai, đóng góp cho sự phát triển văn hóa ẩm thực của Việt Nam.



 

Cũng với chủ đề “Chế biến 01 món ăn có nguyên liệu chính là thịt gà” trong khoảng thời gian 45 phút, các thí sinh tại trường đã thể hiện rất tốt phần thi với nhiều món ăn với mùi vị, hình thức phong phú hấp dẫn. Có khá nhiều món ăn truyền thống được thực hiện tuy nhiên nhiều thí sinh đã rất khôn khéo kết hợp các loại nguyên liệu và gia vị nên cũng khá nhiều món ăn được đánh giá có tính sáng tạo rất cao. Không khí tất bật đã diễn ra ở tất cả các phòng thực hành trong suốt 2 ngày và hội thi đã cho thấy tinh thần quyết tâm rất cao của thí sinh và công tác tổ chức rất chuyên nghiệp của nhà trường.

Cô Vương Thị Thắng, trưởng Ban giám khảo cho biết: “Các bạn thí sinh đã nổ lực hết mình để hoàn thành tốt phần thi của mình, đặc biệt là mặc cho thời tiết xấu, các bạn vẫn không ngại đến trường tham dự kỳ thi đầy đủ. Có một số em đã biết ứng dụng những kiến thức được thầy cô hướng dẫn trên lớp và tìm hiểu thêm những thông tin bổ sung để thực hiện các món ăn ngon miệng và đẹp mắt nhất. Tôi đánh giá rất cao khả năng của các bạn thí sinh và chúc các bạn thực hiện tốt hơn nữa ở vòng thi thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày mai!”

Xin chúc mừng 30 thí sinh sau đây đã xuất sắc vượt qua vòng 1 và bước tiếp vào Vòng 2 cuộc thi diễn ra tại trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội vào ngày 08/10/2016


 

SBD

Họ và

tên

Ngày sinh

Lớp

Món ăn dự thi vòng 1

145

Đinh Hoàng

Nam

2/16/1995

NA8-K9

Đùi gà ngâm sữa, ức gà cuộn phô mai

227

Lê Văn

Tuyên

10/4/1994

NA11-K9

Gà hấp muối

048

Phạm Văn

Hưng

11/1/1997

NA1-K9

Gà chiên cay húng quế

209

Trịnh Thu

Thúy

6/11/1999

NA10-K9

Gà rút xương cuộn hấp

144

Trần Đức

Nam

4/26/1997

NA8-K9

Cơm rang gà

123

Lê Văn

Thìn

1/14/1989

NA12-K9

Cánh gà sốt me

100

Nguyễn Thị

Hường

8/20/1997

NA6-K9

Sụn gà rang muối

166

Nguyễn Vỹ

Trọng

2/24/2000

NA11-K9

Gà hầm thuốc bắc

217

Lê Tuấn

Anh

10/16/1996

NA11-K9

Gà rôti

158

Phạm Hoài

Nam

12/4/1994

NA5-K9

Gà xốt cam

128

Lục Thị

Sen

3/10/1996

NA12-K9

Gà rút xương cuộn hấp

085

Vũ Hải

Dương

10/16/1999

NA9-K8

Gà chiên lá dứa

183

Nguyễn Xuân

Huy

6/16/1994

NA11-K9

Gà rang muối

205

Vũ Thị

Duyên

2/25/1997

NA7-K9

Đùi gà chiên Hàn Quốc

208

Lăng Thị

Sèn

2/10/1997

NA5-K9

Gà chiên mắm

012

Nguyễn Bá

Quý

12/11/1996

NA10-K8

Chikin katsu

051

Vũ Phương

Uyên

2/15/1997

NA2-K9

Cánh gà nấu nấm

228

Lã Thị

Hoa

8/19/1997

NA9-K9

Gà rang muối

178

Lê Văn

Thêm

6/5/1995

NA9-K9

Gà gia vị mash khoai tây

070

Trịnh Hoàng

Long

5/26/1995

NA6-K9

Gà kho rau răm

029

Nguyễn Thị Hồng

Huệ

3/14/1995

NA11-K8

Gà đồi dồi nếp nương

115

Trần Thị

Xuân

7/20/1979

NA4-K9

Cánh gà rang muối

108

Phạm Văn

Tiến

4/9/1993

NA4-K9

Gà xào hành nấm

022

Ngô Thị

Hiền

6/19/1997

NA3-K9

Gà chiên lá nếp

130

Lê Khánh

Sơn

7/24/1997

NA12-K9

Gà que sốt chua ngọt

182

Nguyễn Phú

Tâm

5/8/1995

NA9-K9

Cơm rang gà

046

Phan Thị

Ánh

9/15/1995

NA3-K9

Cánh gà chiên xù

105

Nguyễn Tiến

Hải

9/3/1997

NA6-K9

Cánh gà rang muối

131

Phạm Văn

Quang

4/14/2000

NA12-K9

Gà rang xả ớt

031

Trần Văn

Công

10/16/1990

NA10-K8

Gà cuộn lá chanh


 

Cuộc thi Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày được tổ chức bởi 7 trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc là Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, Trường Cao đẳng nghề Nha Trang, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu, Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, được tài trợ bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam và với hỗ trợ truyền thông từ Chương trình truyền hình Món Ngon Mỗi Ngày.

Cuộc thi nhằm mở ra một sân chơi bổ ích và thiết thực cho các bạn sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp tại Khoa/ Bộ môn Chế biến món ăn, Khách sạn, Nhà hàng của 7 đơn vị này. Tất cả thí sinh bước vào vòng chung kết sẽ có cơ hội được đồng hành cùng Chương trình truyền hình Món Ngon Nỗi Ngày, được ghi hình và phát sóng trên các kênh truyền hình toàn quốc.

Cuộc thi Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày” - Thỏa đam mê, chắp cánh cho nghề!