Học sinh khóa 11 nhập học đợt 1 năm học 2017 - 2018

Ngày 10/8/2017 trường Trung cấp Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội đã tiếp đón hơn 100 học sinh tới làm thủ tục nhập học chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Ngoài chuyên ngành trên, vào 13/9/2017 Nhà trường sẽ tiếp tục tiếp nhận học sinh tập trung đợt 2 với các chuyên ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống, Kỹ thuật chế biến bánh và Nghiệp vụ nhà hàng.

Từ năm nay các em học sinh có thể đăng ký học song song 2 nghề và những học sinh tốt nghiệp THCS sẽ không cần học thêm các môn văn hóa nữa (Nếu học liên thông lên Cao đẳng thì bắt buộc phải học văn hóa). Với những thay đổi trong tuyển sinh năm nay Nhà trường mong muốn tạo cho các em cơ hội được rèn luyện tay nghề, thỏa niềm đam mê với ngành nghề mình yêu thích đồng thời được thử sức với ngành nghề khác để tạo thêm cơ hội trong việc lựa chọn công việc khi ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập trung đợt 1:

Thầy Đỗ Minh Ánh - Phó Hiệu Trưởng phát biểu trong buổi tập trung đợt 1