Công ty cổ phần Tiến Hưng đồng hành với học sinh trường TCN Nấu ăn và NVKS Hà Nội

Công ty cổ phần Tiến Hưng –  Công ty hàng đầu trong ngành sản xuất bột mì tại Việt Nam. Ra đời từ năm 2005 công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất bột mỳ. Sự phát triển của Tiến Hưng đã được khẳng định bằng việc 2 năm liên tiếp lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam "Giải thưởng Fast 500" và danh hiệu "Doanh nghiệp Việt Nam vàng năm 2011" cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác. Hiện nay sản phẩm của Công ty được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước chọn làm nguyên liệu chính cho sản xuất như: Công ty ACECOOK Việt Nam (Nhật Bản), Công ty ORION Việt Nam (Hàn Quốc), Công ty MIWON (Hàn Quốc), Công ty Thực phẩm Nghĩa Mỹ (Đài Loan), Công ty Bánh kẹo Biên Hoà (BIBICA), Công ty Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị… Ngoài ra, Tiến Hưng còn có hệ thống đại lý phân phối bao phủ từ biên giới phía Bắc đến Đồng Nai - Miền Đông Nam Bộ.

 


Nhà máy A - KCN  Tiên Sơn - Tỉnh Bắc Ninh

Không chỉ thành công trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Công ty còn có rất nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Một trong những hoạt động đó, nằm trong chuỗi các hoạt động tài trợ cho sinh viên của Nhà trường, năm học 2017 – 2018 Công ty cổ phần Tiến Hưng dành những tình cảm rất đặc biệt cho các bạn sinh viên, đó là Công ty đã dành 10 suất học bổng với tổng trị giá 20.000.000đ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập và các sản phẩm bột mỳ cho sinh viên thực hành sản xuất, chế biến.  
 


Đại diện Công ty Cổ phần Tiến Hưng trao học bổng cho Nhà trường.

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới và trao những suất học bổng cho sinh viên, đại diện cho Công ty cổ phần Tiến Hưng có ông Vũ Trần Phương – Giám đốc Hành Chính – Nhân sự Công ty Cổ phần Tiến Hưng.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa và thiết thực mà công ty đã dành cho các bạn sinh viên của trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội.
Thay mặt cho các bạn sinh viên, chúng tôi trân thành cảm ơn những tình cảm mà Công ty cổ phần Tiến Hưng đã dành cho các bạn sinh viên của Nhà trường. Trong thời gian tới Nhà trường rất mong sự đồng hành từ phía Công ty để khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên.
Chúc cho Công ty cổ phần Tiến Hưng gặt hái nhiều thành công hơn nữa!