Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hưởng ứng tinh thần tháng thanh niên 2017 do Quận Đoàn Đống Đa phát động và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường TCN Nấu ăn và NVKS Hà Nội đã phối hợp với công ty Refber Việt Nam tổ chức buổi Lễ phát động cuộc thi khởi nghiệp Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng F&B và tổng kết các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2017.

Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Hữu Kiên – Giám đốc công ty Refber Việt Nam – Giám đốc trung tâm khởi nghiệp F&B. Luật sư Hà Huy Phong – Giám đốc công ty luật Inteco – Cố vấn khối dự án khởi nghiệp F&B. Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Xuân Hùng, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh các lớp khóa 8, 9, 10 trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Ông Nguyễn Hữu Kiên – Giám đốc công ty Refber Việt Nam – Giám đốc trung tâm khởi nghiệp F&B

Các lớp thi kéo co

Các lớp thi nhảy bao bố

Thầy Nguyễn Xuân Hùng - Hiệu trưởng nhà trường trao giải chi đoàn thi đua xuất sắc cho lớp NA6-K9

Thầy Nguyễn Xuân Hùng - Hiệu trưởng nhà trường trao giải chi đoàn thi đua xếp loại tốt

Thầy Đỗ Minh Ánh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội bóng nam thường niên lần thứ 6