Hội nghị đóng góp ý kiến về xây dựng chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật làm bánh

Hòa chung với xu thế hội nhập quốc tế hóa, toàn cầu hóa, với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng thêm ngành nghề đào tạo, đáp ứng cho nhu cầu xã hội. Ngày 25/2/2017 Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà nội đã tổ chức buổi "Hội nghị đóng góp ý kiến về xây dựng chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật làm Bánh" Đến dự và tham gia đóng góp ý kiến cho buổi hội thảo có các thầy cô nguyên là cán bộ lãnh đạo, trưởng các ban chuyên môn, giáo viên nhà trường, bếp trưởng các khách sạn, giáo viên các trường bạn cùng với các bạn đến từ các doanh nghiệp.Mở đầu buổi hội thảo đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu nội dung trọng tâm với mong muốn nhận được sự đóng góp của các đại biểu cho chương trình đào tạo “Nghề Kỹ thuật làm Bánh” giúp cho người học hình thành kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được nguồn nhân lực có tay nghề cao cho xã hội.   

Xoay quanh nội dung đó, các đại biểu đã đóng góp một cách rất cụ thể về nội dung chương trình đào tạo, sự phân bổ các môn học lý thuyết, các modul học thực hành, các môn học tự chọn, nhu cầu tuyển dụng nhân viên đối với các doanh nghiệp, đối với các nhà hàng khách sạn. Buổi hội thảo đã rất thành công bởi những ý kiến đóng góp chân tình từ phía đại biểu.

Phát biểu bế mạc đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh đây là việc làm thiết thực nhằm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng tốt hơn và hy vọng rằng những ý kiến đóng góp quý báu của các chuyên gia, các thầy cô, đại diện của các doanh nghiệp tham dự hội thảo sẽ là những kiến thức bổ ích để Nhà trường xây dựng được chương trình đào tạo Nghề Kỹ Thuật làm Bánh thực sự có chất lượng, nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới. Hy vọng đây sẽ là chương trình mang lại nhiều hứa hẹn.