TUYỂN SINH CÁC LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, KỸ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG, KỸ THUẬT LÀM BÁNH TRONG THÁNG 6/2018

TRƯỜNG TCN NẤU ĂN - NVDL VÀ THỜI TRANG HÀ NỘI - MÃ TRƯỜNG: TCD0104
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, KỸ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG, KỸ THUẬT LÀM BÁNH TRONG THÁNG 6/2018
Ngày 12/6/2018 Nhà trường khai giảng các lớp Trung cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật Pha chế đồ uống, Kỹ thuật làm bánh.
1.Thời gian đào tạo: 18 tháng
2. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương, đủ sức khỏe để học tập và làm việc.
3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển qua hồ sơ và phỏng vấn
4. Các cơ sở đào tạo:
Cơ sở 1: 56 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 6 ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 2B Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4: Phố Chùa Thông - Thị xã Sơn Tây).
5. Hồ sơ bao gồm:
- Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu), có dán ảnh, ký đóng dấu của xã, phường hoặc cơ quan quản lý.
- Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng)
- Bản sao Bằng Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương (có công chứng).
- Bản sao học bạ THCS, THPT (có công chứng)
- Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện cấp quận, huyện trở lên (có dấu tròn).
- Bản sao sổ hộ khẩu (có công chứng)
- Sáu ảnh mẫu cỡ 4x6
- Hai phong bì + hai tem
- Bản sao giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên (nếu có).
6. Cách đăng ký nhập học
- Đăng ký học trực tuyến tại website: http://hctf.edu.vn sau đó chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu như trên và nộp tại các cơ sở của Nhà trường.
- Học sinh tải mẫu Phiếu đăng ký học nghề tại website:/http://hctf.edu.vnvà chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu như trên, nộp tại các cơ sở của Nhà trường.
- Mua hồ sơ và nộp trực tiếp tại 4 cơ sở đào tạo của Nhà trường
7. Thời hạn nhận hồ sơ: Trước ngày 12/6/2018.
8. Học sinh được cấp Bằng Trung cấp sau khi tốt nghiệp. Được thực tập tại hệ thống khách sạn 5 sao, khu resort, hệ thống thương hiệu các chuỗi nhà hàng nổi tiếng, cam kết giới thiệu việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0243 851 9372 - Hotline: 0123 556 16 16