CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN HỆ SƠ CẤP 3 THÁNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
HỆ SƠ CẤP 3 THÁNG
 
TT NỘI DUNG GIẢNG DẠY TỔNG SỐ TIẾT
1  Bài 1: Quy trình bếp - An toàn lao động - Cách sử dụng công cụ dụng cụ trong nhà bếp 5
2  Bài 2: Kỹ thuật sử dụng nhiệt - Gia vị hợp lý 5
3  Bài 3: Nguyên lý và phương pháp nấu ăn - Bảo quản thực phẩm 5
4  Bài 4: Vệ sinh an toàn thực phẩm 5
5  Bài 5: Thao tác cơ bản (sử dụng dụng cụ chế biên) 5
6  Bài 6: Thao tác cơ bản (Thao tác băm, chặt, thái, lạng) 5
7  Bài 7: Thao tác cơ bản (Thao tác băm, chặt, thái, lạng) 5
8  Bài 8: Kỹ thuật cắt thái các hình cơ bản 5
9  Bài 9: Kỹ thuật cắt tỉa hoa văn 5
10  Bài 10: Kỹ thuật cắt tỉa hoa phẳng và con giống 5
11  Bài 11: Kỹ thuật cắt tỉa hoa trang trí món ăn 5
12  Bài 12: Phở cuốn thịt bò - Nộm tai heo 5
13  Bài 13: Nem hải sản - Bún riêu cua 5
14  Bài 14: Thịt bê xào lăn - Nộm xoài xanh tôm thịt 5
15  Bài 15: Thịt gà rang muối - Chân giò nấu giả cầy 5
16  Bài 16: Lẩu gầu bò - Bò xào thập cẩm 5
17  Bài 17: Lươn xào sả ớt - Lươn om giềng mẻ 5
18  Bài 18: Chim quay - Canh mướp đắng nhồi thịt 5
19  Bài 19: Chả cá Thăng Long - Cá kho tộ 5
20  Bài 20: Vịt om sấu - Tôm bao bột rán 5
21  Bài 21: Mực tươi nhồi thịt chiên - Cá chiên giòn sốt chua ngọt 5
22  Bài 22: Bóng bì nấu thập cẩm - Cá viên xào hành nấm 5
23  Bài 23 Canh chua cá miền Nam - Thịt heo xá xíu 5
24  Bài 24: Xôi vừng dừa - Chè hạt sen long nhãn 5
25  Bài 25: Bánh bột lọc tôm thịt - Bánh tôm 5
26  Bài 26: Ba chỉ heo rang tôm - Cánh gà hầm củ sen 5
27  Bài 27: Ốc nấu chuối đậu - Cơm rang thập cẩm 5
28  Bài 28: Sườn xào chua ngọt - Sườn bung 5
29  Bài 29: Ếch xào măng - Ếch tẩm bột rán sốt chua ngọt 5
30  Bài 30: Canh sườn non hạt sen - Thịt heo quay giòn da 5
31  Bài 31: Bánh giò - Bánh ca vát 5
32  Bài 32: Cánh gà chiên mắm - Gà xé phay 5
33  Bài 33: Thi kết thúc môn học 5
  Tổng cộng 165